Thứ 6 (04/12/2009) của bạn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
“Tham thì thâm”, đó là phương châm trong ngày mà Bạch Dương nên nhớ, đừng bao giờ ôm đồm mọi việc, bạn không đủ sức lực cũng như thời gian để hoàn thành mọi thứ như mong muốn đâu, chưa kể sự lún sâu vào những rắc rối sẽ mang lại khá nhiều phiền toái. Tốt nhất là hãy cố gắng nỗ lực cho những công việc hiện tại, thành công sẽ sớm đến mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cuộc sống có quá nhiều cám dỗ, đôi lúc chúng khiến bạn trở nên bế tắc, càng muốn thoát ra thì càng lún sâu hơn nữa, không lối thoát. Những lúc thế này, bạn bè và gia đình là nơi bạn nên nghĩ đến. Đó là lối thoát duy nhất giúp bạn có thể trụ vững vào những thời điểm khó khăn nhất. Bạn cũng nên rút ra cho mình những bài học quý giá sau những chuyện thế này nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử sẽ có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội, dường như cách nói chuyện vui vẻ và dí dỏm pha chút hài hước của bạn sẽ để lại ấn tượng khó phai trong mắt bạn bè. Tuy nhiên trong công việc, chìa khóa thành công sẽ là sự im lặng đúng lúc và cẩn trọng, đừng bao giờ tiết lộ cho bất kỳ ai biết kế hoạch cho tới khi Song Tử có những kết quả nhất định.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Bạn sẽ vấp phải đôi chút khó khăn trong các quyết định của mình, cũng dễ hiểu khi mà có quá nhiều áp lực đè nặng lên các lựa chọn, cái nào cũng muốn mà không biết nên làm sao. Cự Giải nên trả lời cho được câu hỏi là bản thân thực sự muốn gì trước khi đưa ra câu trả lời nha. Trong cuộc sống, đôi lúc bạn phải chấp nhận mất cái này để được cái kia.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Thử thách lớn nhất trong hôm nay sẽ là làm sao để vượt qua sức ỳ của bản thân, Sư Tử nên hết sức để tâm vấn đề này bởi vì sẽ có nhiều cơ hội bị bỏ lỡ một cách đáng tiếc do người khác nhìn nhận bạn quá chậm chạp, không đủ sức cáng đáng công việc một cách hiệu quả. Bạn nên chấn chỉnh lại trước khi hình ảnh bản thân bị tác động một cách tiêu cực nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Sự chia sẻ và quan tâm sẽ mang tới nhiều điều may mắn cho Xử Nữ trong hôm nay. Bạn sẽ nhận được khá nhiều thiện cảm từ mọi người cho những hành động cao đẹp và nhân ái của mình, thật là hạnh phúc .Tuy nhiên Xử Nữ cũng phải hy sinh một chút lợi ích của bản thân, nhưng điều đó cũng không là gì nếu sự hy sinh mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bạn bè, người thân phải không nào?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Những tin vui ngoài mong đợi sẽ đến vào đầu ngày, bạn sẽ khá là thành công với những ý tưởng sáng tạo trong hôm nay. Nhưng con đường đi tới đích không hề dễ dàng một tí nào cả. Thiên Bình không chỉ đối mặt với khá nhiều thử thách mà còn phải dè chừng mọi hành động chơi xấu sau lưng nữa đó. Tốt nhất là hãy nên tạo cho mình một ê kíp làm việc thật đoàn kết và tin tưởng.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
Hổ Cáp nên duy trì sự ổn định trong công việc vì như thế sẽ hạn chế được những lời nhận xét không tốt của người khác. Tốt nhất là hãy tạm gác sang một bên tất cả những công việc không cần thiết để tập trung vào chuyện quan trọng, điều quan trọng là bạn phải chứng tỏ được giá trị và năng lực của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhiệt huyết tràn đầy và sung mãn trong ngày sẽ tạo cho Nhân Mã một nguồn năng lượng dồi dào đủ sức cáng đáng mọi việc một cách dễ dàng. Vai trò lãnh đạo của bạn sẽ là rất cần thiết cho tập thể để đạt tới thành công. Tuy nhiên, vấn đề giao tiếp lại gặp một số khó khăn nhất định, khi mà có quá nhiều lời chỉ trích không hay nhằm vào bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tình cảm gia đình, bạn bè sẽ mang lại cho bạn khá nhiều cảm xúc trong ngày mới, giá trị truyền thống của gia đình sẽ được tôn vinh. Bạn nên thể hiện trách nhiệm một cách rõ ràng và tích cực hơn, hãy luôn ghi nhớ rằng mọi người luôn sát cánh bên bạn trong bất cứ khó khăn, thử thách nào. Điều quan trọng là bạn cần tỏ ra trung thực với chính bản thân mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Khá nhiều may mắn sẽ đến trong ngày, một điều đặc biệt là chúng khá là bất ngờ. Bạn nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch làm việc thật cụ thể, đó sẽ là cách quản lý rủi ro một cách đầy hiệu quả. Thời gian cuối ngày Bảo Bình nên thu xếp về nhà sớm để dùng cơm tối với cả gia đình nghen. Tổ ấm gia đình sẽ luôn che chở và bảo vệ bạn trước mọi khó khăn trong cuộc sống.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư sẽ luôn có cảm giác yên tâm khi có sự chia sẻ và giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp. Cho dù có trở ngại nào thì điều đó cũng không quá khó khăn, sức mạnh tập thể sẽ là chìa khóa giải quyết trong ngày. Bạn nên duy trì sự cân bằng bằng cách tham gia một vài hoạt động thể thao hay thưởng thức những thú vui của bản thân.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: