Tuần này của bạn (28/9-4/10)

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nhận được tin vui. Cuối cùng, mục tiêu mà bạn theo đuổi từ lâu đã có kết quả. Sự thành công khiến bạn lạc quan về tương lai. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng những lợi ích cũng như sở thích bản thân luôn được đảm bảo. Để tự thưởng cho những nỗ lực không mệt mỏi của mình, một gợi ý là Dương Cưu hãy đi du lịch cùng với những người yêu quý. Còn đối với những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, các bạn sẽ có bước đột phá quan trọng trong tuần này đấy.

Kim Ngưu (21/4-21/5)

Cách tốt nhất mà Kim Ngưu lựa chọn để thể hiện vai trò to lớn của mình trong mọi việc là tự mình đưa ra quyết định. Nếu bạn dự đoán sẽ gặp chướng ngại vật, và cho rằng tất cả những gì bạn phải làm là vượt qua khó khăn, thách thức này; vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy dũng cảm bước lên. Cân nhắc và đưa ra nhiều phương án là tốt, nhưng đôi khi chúng lại biến bạn thành kẻ đến sau đấy. Đối diện với thực tế là cách làm tốt nhất giúp Kim Ngưu gặt hái được trái ngọt thành công trong tuần này.

Song Tử (22/5-21/6)

Các cuộc thảo luận, hội họp và đàm phán có liên quan đến Song Tử sẽ diễn ra khá thuận lợi trong tuần này. Bạn bè cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Họ luôn bên bạn, và là nguồn cổ vũ, động viên giúp bạn tiến lên. Sự phát triển tích cực giúp Song Tử cảm thấy toại nguyện và tin tưởng vào tương lai.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải muốn cấp trên tạo ra cho mình những thách thức, áp lực; bởi với bạn, chúng sẽ là động lực để bạn đấu tranh, đặc biệt với bản thân, từ đó vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong con người Cự Giải luôn tồn tại mâu thuẫn. Bạn khao khát một cuộc sống yên bình, nhưng cũng lo sợ mọi thứ quá đơn giản, tĩnh lặng khiến cho bạn mất hết động lực phấn đấu. Điều quan trọng là hãy sống đúng con người mình và gặt hái tất cả những thành công bạn mong muốn từ chính cuộc đời này. Cần xác định đúng đâu là rào cản bạn cần vượt qua, Cự Giải nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Kế hoạch của Sư Tử có thể gặp phải một số vấn đề rắc rối. Tốt hơn hết hãy tạm dừng dự định của mình lại. Trong công việc, bản tính dễ mất bình tĩnh của Sư Tử dễ đưa bạn vào tình huống khó xử. Tuần này cần tránh tham gia các cuộc tranh luận, bàn bạc về những chuyện dễ gây ức chế cho người khác. Bạn lại cảm thấy không được bạn bè, đồng nghiệp hỗ trợ và trở nên nản trí. Có thể họ đứng ngoài để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra theo đúng quy luật thôi. Vì thế, Sư Tử hãy nghỉ ngơi để đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ nhé.

Xử Nữ (22/8-21/9)

Nhìn chung đây là một tuần khá tốt đối với Xử Nữ. Bạn tràn đầy lạc quan và hi vọng vào tương lai. Tuy nhiên, cần cố gắng liên tục nếu muốn đạt được một cái gì đó trong cuộc sống, Xử Nữ nhé. Về mặt tinh thần, có thể bạn cảm thấy không đủ tự tin vào dự án của đối tác. Bản chất nghi ngờ và tò mò có thể gây ra cho bạn một số rắc rối đấy. Do quá lo lắng, nhiều khả năng Xử Nữ sẽ tạm dừng một kế hoạch quan trọng bởi cảm thấy xung đột với suy nghĩ của bản thân. Lời khuyên dành cho Xử Nữ trong tuần này: “hãy quẳng bớt gánh lo đi mà vui sống”!

Thiên Bình (22/9-22/10)

Tuần này, Thiên Bình có bước tiến mau lẹ trong công việc, nghề nghiệp của mình. Bạn nhận thấy có nhiều thời gian hơn để tham gia các hoạt động đào tạo, giảng dạy, cũng như thực hiện những sở thích của mình. Thậm chí, có thể bạn sẽ muốn đi đâu đó để giải trí hoặc nghỉ ngơi. Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân, có khả năng vợ/chồng bạn sẽ nổi giận vì một chuyện tưởng chừng rất ư vặt vãnh. Yêu thương và quan tâm nhiều hơn là liều thuốc hữu hiệu giúp hóa giải tình huống này, Thiên Bình nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu dự án hiện tại của Bò Cạp có chiều hướng đi xuống, lời khuyên dành cho bạn là hãy từ bỏ nó ngay lập tức. Đừng để mất quá nhiều thời gian và tiền bạc vào đó nữa, biết đâu nó sẽ còn trở nên tồi tệ hơn nữa đấy. Bò Cạp hãy nhớ làm việc một cách độc lập, đừng trông chờ vào sự giúp đỡ của bất kì ai, bởi có thể họ không chân thành và thiện chí với bạn đâu. Tuần này, nên dành thời gian cho nhà cửa và gia đình – đó là nơi bạn cảm thấy an toàn và hạnh phúc nhất, phải không nào?

Nhân Mã (22/11-20/12)

Một tuần làm việc mới sẽ giúp Nhân Mã bớt căng thẳng hơn. Dường như bạn có nhiều việc để làm hơn trong tuần này. Đã đến lúc phải biến các kế hoạch thành hành động thôi. Nhiều khả năng, bạn sẽ thu được lợi nhuận từ dự án đầu tư mới hoặc trong công việc. Tuy nhiên, cũng có thể bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn đấy. Cố gắng lên, tất cả rồi cũng qua mà.

Ma Kết (21/12-19/1)

Tuần mới đến, nhưng có vẻ như Ma Kết thấy cô đơn hơn. Đây có lẽ là do những mối ưu tư, lo lắng của bạn đối với chuyện tình cảm. Hãy cứng rắn lên, bởi có rất nhiều việc đang chờ bạn. Ma Kết nên bỏ chuyện tình cảm ở nhà khi đến cơ quan hoặc cất nó vào một “góc khuất” nhé. Tuần này, có thể bạn cũng gặp phải một số rắc rối liên quan đến sức khỏe đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này có khá nhiều điều mới mẻ và bất ngờ xảy đến với Bảo Bình. Một người mà trước đây bạn chưa từng gặp bao giờ có thể bỗng nhiên bước vào cuộc đời bạn. Những chuyến đi xa được dự đoán là sẽ đem lại cho bạn sự thành công và lí thú. Bạn có thể nhận được một lời đề nghị công việc khá thú vị; nhưng không mấy vui vẻ với những điều khoản ràng mà buộc họ đưa ra. Cần làm chủ tình huống một cách khôn khéo để thu được kết quả tốt đẹp, Bảo Bình nhé.

Song Ngư (19/2 -20/3)

Tuần này mang đến cho bạn một điều tuyệt vời đây. Bạn sẽ được giao chịu trách nhiệm đối với một dự án khá uy tín cùng với những lời động viên, khuyến khích từ bạn bè, đống nghiệp. Hãy nắm lấy cơ hội này và chứng tỏ khả năng của mình nhé, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tất nhiên, sẽ có một số điều kiện đi kèm; nhưng đừng quá lo lắng, bởi đó là điều tất yếu mà. Trong chuyện tình cảm, những bữa tối lãng mạn và thú vị bên cạnh người yêu thương sẽ tiếp sức giúp bạn hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất đấy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: