Tuần này của bạn(3-9/8)

Trong ngày đầu tiên của tuần mới, Bảo Bình sẽ khám phá được rằng chỉ cần biết cách tổ chức và quản lý một xíu thôi thì mọi việc diễn ra suôn sẻ và dễ dàng vô cùng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nghe có vẻ hơi ngược đời nhưng đúng là nếu làm theo những nguyên tắc và quy định đã được đề ra, bạn sẽ thấy tự do hơn nhiều. Tại sao ư, vì điểu đó sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn và từ đó sẽ có thêm thời gian cho đầu óc nghĩ ngơi một cách hoàn toàn, không có gì vướng bận hay chen ngang. Cố gắng hoàn thành sớm mọi việc vào nửa tuần đầu để nếu có chuyện gì bất trắc thì còn có thời gian để sửa chữa chứ. Nửa tuần cuối hãy dành thới gian để khám phá những sở thích của mình bằng một cách mới lạ hơn. Và tận hưởng một cuối tuần thật nhẹ nhàng nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phải thừa nhận một điều rằng với bản danh sách liệt kê các việc cần làm thật hoàn hảo, bạn thấy vô cùng hài lòng và hào hứng. Tuy vậy, đừng quá chú ý đến từng chi tiết nhỏ mà lơ là những phạm vi lớn và quan trọng hơn. Từ thứ Năm, hãy bước chân ra bên ngoài và khám phá thế giới đi nhá, có rất nhiều điều thú vị đang sẵn sàng chờ bạn khám phá đấy, phát hiện ra một quán cà phê mới hay quán ăn có món lạ chẳng hạn, khi đó bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ, trò chuyện vô cùng thú vị và hào hứng có thể khiến bạn thay đổi suy nghĩ của mình. Thành thật với những cảm xúc của mình sẽ khiến tâm hồn bạn cảm thấy yên bình hơn cho cuối tuần, và đừng quên dành chút thời gian để đi dạo và nghỉ trưa nha!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ôi trời, đến khi nào thì mình mới hoàn thành được hết đống công việc này nhỉ? Nếu đó chính là những câu hỏi bạn càm ràm trong những ngày đầu của tuần mới thì nhớ đây, đừng bao giờ sợ hay lo lắng cả, bởi vì những ngày cuối tuần bạn sẽ thấy thong thả hơn nhiều. Tuy nhiên, càng thanh toán sớm những công việc này, bạn sẽ có thêm thời gian để thoải mái xếp lịch cho những thứ khác. Hay nói cách khác, hoàn thành công việc trước khi chơi nhé, nếu không thì bạn biết hậu quả rồi đó. Những ngày cuối tuần đem đến những cảm xúc lẫn lộn, và cảm xúc là thứ rất khó để có thể đối diện và xử lý dễ dàng được, thay vào đó hãy nhẹ nhàng và cẩn thận hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tự đưa ra những mệnh lệnh đôi khi có thể khiến bạn hoang mang đấy. Nếu Cự Giải cảm thấy công việc quá sức mình thì hãy dành thời gian vào ngày Thứ Tư để suy nghĩ xem điều gì lại quá khẩn cấp đến vậy và cần phải xác định xem do đâu lại có tình trạng này. Để đầu óc nghỉ ngơi một chút sẽ giúp bạn làm việc có hiệu quả hơn đó. Đến Thứ Sáu, bạn sẽ tìm ra được câu trả lời để biết điều gì là quan trọng và điều gì cần bỏ qua. Hãy tìm kiếm cách gì đó mới mẻ để hoàn thành công việc nhé! Cuối tuần nên để ý tới những cảm giác của mình, từ thể chất, tình cảm cho đến tinh thần luôn đấy!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiệm vụ đầu tiên trong tuần này dành cho Sư Tử là tìm hiểu xem bạn đang thực sự mong muốn điều gì. Hai ngày đầu tuần, hãy chậm rãi thôi vì đến Thứ Tư là bạn phải bỏ ra nhiều thời gian và sức lực lắm đó. Thứ Năm và Thứ Sáu có thể sẽ có vài sự kiện khiến bạn hơi hoang mang một chút, chẳng hạn như kế hoạch không đi đúng như dự kiến hoặc vài cuộc hẹn phải bị hủy. Nếu Sư Tử có thể tháo gỡ những sự kìm hãm đó và tìm cách thích nghi với những thay đổi bất ngờ, bạn sẽ có những kết thúc tuyệt hơn cả những gì mình mong muốn. Tận hưởng một kỳ cuối tuần nhẹ nhàng, nhất là với những người yêu thương, Sư Tử nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sống có tổ chức, ngăn nắp bao giờ cũng tốt hơn là đợi nước đến chân mới nhảy bạn à. Nửa tuần đầu sẽ đem đến những tình huống mà trong đó bạn sẽ thể hiện vai trò là người lãnh đạo và đưa ra được những quyết định khôn ngoan và sáng suốt nhất, đặc biệt khi phải đưa ra một lựa chọn tối ưu nhất trong những phương án dở nhất. Không cần phải vội vả gì cả, bạn cứ từ từ vạch ra hướng đi cho mình và bám vào đó. Với một bản kế hoạch rõ ràng thì bạn chẳng còn phải bận tâm gì sau đó nữa, vì thế nửa tuần sau bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để vẽ ra những ước mơ trong tương lai cho mình. Ngày cuối tuần, bạn nên “xử lý” lại những cảm xúc hỗn độn đang hiện diện trong lòng và để có được thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hoàn toàn nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn biết không, khả năng ngoại giao chính là một trong những tài năng mà bạn được ban tặng trong cuộc đời này, thế nhưng hãy cẩn thận nhé vì nó cũng là một con dao hai lưỡi đó. Trong tuần này sẽ có những lúc bạn cần phải thể hiện sự khéo léo và duyên dáng của mình trong giao tiếp, nhưng cũng có những tình huống bạn không cần phải dùng từ gì hoa mỹ cả, cứ nói thẳng “toạc móng heo” đi, đừng ngại ngần gì cả. Nhưng bạn cần phảy ý thức được khi nào nên sử dụng “chiêu bài’ nào là hợp lý nhất. Nhìn chung thì nửa tuần đầu tiên sẽ đòi hỏi khả năng ứng biến nhanh và khéo léo trong những tình huống khó khăn, hơi “ngóc ngách” một xíu. Từ thứ Tư trở về sau, bạn có thể cởi bỏ lớp vỏ ngọt ngào bên ngoài trong từng câu nói của mình, thay vào đó hãy nói những gì cần phải nói. Đó là tất cả những gì bạn cần thể hiện trong tuần đầu của tháng 8 này.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Việc nhìn một cuộc tranh luận theo nhiều hướng khác nhau rất là quan trọng, đặc biệt là những ý kiến trái ngược nhau. Dĩ nhiên là chúng đối lập nhau, nhưng khả năng làm cân bằng những phản ứng đối nghịch này là một phần vượt trội của con người chúng ta mà. Càng làm việc chung với những người có quan điểm khác mình, bạn sẽ thấy cuộc sống sẽ càng luôn rộng mở, nhất là vào Thứ Năm và Thứ Sáu. Cuối tuần này, Hổ Cáp cố gắng dành thời gian để nghỉ ngơi một mình, nạp lại năng lượng và làm mới tinh thần nha!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đầu tuần này, nếu Nhân Mã muốn chia sẻ những hiểu biết hoặc những kiến thức mới vừa khám phá của mình với người khác, thì hãy tự tập trước điều đó đi nhé! Sự thẳng thắn có thể mang lại hiệu quả nhưng đó không phải là phương pháp duy nhất. Giữa tuần, hãy cư xử thật tử tế, bạn sẽ thấy chất lượng cuộc sống của mình sẽ được cải hiện đáng kể đấy. Cuối tuần là khoảng thời gian tuyệt vời để Nhân Mã tự chiêu đãi bản thân mình nè, hãy gọi cho một đứa bạn thân và “nấu cháo” chẳng hạn! Hì, chắc sẽ có nhiều đề tài để bàn luận lắm đây.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết phát hiện ra những điều tuyệt vời khi chú tâm vào những vấn đề thực tế của cuộc sống trong những ngày đầu tuần. Chỉ có điều là đừng vừa quan tâm đến những vấn đề của cá nhân rồi vừa chú ý những công việc khác cùng lúc nhé! Giữa tuần, thứ mà bạn đang tìm kiếm xuất hiện ngay khi lúc bạn suýt bỏ quên nó đi. Có phải mọi chuyện vẫn hay như thế? Kinh nghiệm này sẽ giúp bạn thôi việc điều khiển mọi sự việc, cứ đi theo tự nhiên, như thế bạn sẽ đến được với một cuối tuần tuyệt vời đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày đầu tiên của tuần mới, Bảo Bình sẽ khám phá được rằng chỉ cần biết cách tổ chức và quản lý một xíu thôi thì mọi việc diễn ra suôn sẻ và dễ dàng vô cùng, và như vậy với những ngày sau đó bạn có thể tạo ra được những kết quả tốt y chang như thế. Tuy nhiên đến Thứ Năm, Bảo Bình cần một phương pháp mềm dẻo hơn để giải quyết vài việc, cũng có những lúc bạn phải tự quyết định nữa đó. Đừng cố lý giải những cảm xúc của mình, điều đó chỉ làm bạn thêm mệt mỏi cho những ngày cuối tuần thôi. Hãy học cách tôn trọng những cảm xúc, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn nhiều.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn luôn muốn mọi thứ phải ngày càng tiến triển và đi lên, nhưng nếu thành thật với bản thân thì một sự thật có thể thấy là bạn không chắc chắn được đâu là điều mình đang tham vọng và mơ ước. Đầu tuần là thời gian lý tưởng để bạn suy nghĩ thông suốt về những kế hoạch và đưa ra những mục tiêu vững chắc. Mục tiêu càng cụ thể thì càng dễ đạt được. Sử dụng nửa tuần cuối để khám phá những phương pháp khác mà có thể giúp bạn đạt được mục tiêu. Khi lớn lên, không dễ gì để trở thành những gì mình muốn, thế nhưng điều tuyệt vời là mọi thứ đều có thể. Hãy dùng thời gian cuối tuần để trải nghiệm những đam mê thực sự của mình nhé, nhưng đừng dán mắt vào ti vi nghen.

STEPPE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: