Thứ 6 của bạn (10/07/2009)

Bạch Dương phải cẩn thận trong ngày hôm nay nhé, nhiều thử thách đang đến với bạn đó.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương phải cẩn thận nhé vì có khả năng bạn sẽ đối diện với khá nhiều thử thách đó. Cùng một lúc bạn nhận được nhiều nguồn thông tin khác nhau, chẳng biết phải xử trí như thế nào nữa. Đừng vội hành động, ít nhất là trong hai ngày tới, cho tới khi nào mọi việc rõ ràng và cụ thể hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặt nước đã lặng yên rồi, không còn chút gợn sống nào nữa, vì thế bạn nên chú tâm vào công việc và quan sát những gì đang diễn ra, ẩn trong đó là những cơ hội vàng mà nếu để vuột khỏi tay thì tiếc lắm đó. Tất cả những chi tiết, dù nhỏ nhất, cũng là những dấu chỉ để bạn đến gần hơn với cơ hội của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu bạn có thể đồng thời vừa quan tâm tốt đến những người thân xung quanh, vừa chăm sóc kỹ bản thân thì chắc chắn cuộc sống không thể nào bị chênh vênh được. Mặc dù lúc này bạn cảm thấy hơi buồn như đang bị cô lập, nhưng đừng nghĩ ngợi lung tung, mọi người đang đến với bạn, chỉ cần cho họ thêm thời gian thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một sự thay đổi nhỏ trong cuộc sống của bạn sẽ làm thay đổi gần như là toàn bộ cách nhìn của bạn vào mọi người, mọi vật xung quanh. Một điều dễ nhận thấy rằng bạn đã không nhìn ra được những điểm tốt thực sự của một người, vậy thì hãy cho họ cơ hội để chứng tỏ điều đó với bạn đi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hình như Sư Tử đang yêu thì phải, mà chính xác hơn là bạn đang cảm thấy “say nắng” trước một gương mặt rất dễ thương, nụ cười hút hồn và cách nói chuyện đầy khéo léo. Mà đó chỉ là cảm giác thoáng qua thôi à, không có gì lấy làm đảm bảo sẽ dẫn đến một tình cảm bền lâu cả, tuy nhiên chỉ cần bạn gieo trồng niềm tin và chăm sóc thật tốt thì đến một ngày nào đó hát giống sẽ lớn lên, đâm hoa kết trái.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thuờng thích kể cho mọi người nghe về những gì bạn đang trải nghiệm, nhưng thỉnh thoảng lại không nhận được sự lắng nghe từ người khác. Xem nào, chia sẻ thật ra là một cách hay, nhưng thể hiện bằng hành động đôi khi lại có tác dụng hơn, sẽ thấm vào họ hơn chỉ là những lời nói.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình cảm, sức khỏe và công việc, tất cả những điều đó hợp lại sẽ gia tăng thêm sức mạnh và sự hăng hái trong bạn, nhờ thế mà gặt hái được nhiều thành công hơn. Tất nhiên, nhiệm vụ quan trọng của bạn là phải luôn giữ vững và dành những quan tâm đúng mức với chúng, những giấc mơ của bạn đang thành hiện thực rồi đó.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp đang khá bận rộn và ngập sâu vào trong công việc, như vậy là nên làm đó. Tạm thời thì chuyện gia đình cũng yên ổn rồi, không còn nặng nề như trước kia nữa. Vì thế hãy tập trung tối đa vào công việc, những cánh cửa lớn hơn đang ở phía trước đợi bạn bước vào đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy lên cho mình một kế hoạch tập luyện thật tốt đi nào, đến lúc bạn cần phải nhìn lại và chăm chút hơn cho cơ thể của mình rồi đó. Công việc, tình cảm, bạn bè tất cả đều quan trọng, nhưng sức khỏe tốt mới chính là phương tiện cần thiết giúp bạn đạt được những gì tốt đẹp nhất của những cái kia.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết vẫn duy trì tính quá thực tế của mình, kèm theo đó là sự ương ngạnh và cứng đầu nữa chứ. Đây thực sự là vật cản rất lớn để bạn tiến về trước. Sao bạn không nới lỏng mình ra một chút, linh động hơn một chút, như vậy có thoải mái hơn không? Cuộc sống cần phải thay đổi bạn à, tiếp cận những cái mới để học hỏi và trau dồi hiểu biết cho mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình biết không, hôm nay óc sáng tạo của bạn thực sự là điểm rất nổi bật, thêm những kỹ năng khác nữa, tất cả sẽ hợp lại giúp bạn tạo ra những cú đột phá bất ngờ, đẩy bạn đi xa hơn và vì thế tiến gần hơn đến ước mơ. Thời cơ cho bạn đó, nắm bắt và phát huy nghen.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ôi, một cảm giác tự do tự tai, thoải mái đang dâng tràn trong bạn. Không ai hay không việc gì buộc bạn phải nặn óc suy nghĩ nhiều hay để phải đưa ra quyết định. Cảm giác này tựa như chú cá được thả trở về với biển nước bao la, tự do vẫy đuôi bơi lội, như chú chim được thả trở về với trời xanh, tha hồ sải cánh tung bay. Vậy còn chờ gì nữa, hãy làm những gì bạn thích đi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: