Tháng 5 của bạn

Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Trong tháng này, bạn sẽ dành nhiều thời gian hướng về gia đình. Có vẻ như bạn đang dần trở thành con người của gia đình. Một số Dương Cưu khác thì trong tháng 5 này sẽ liên lạc rất nhiều với họ hàng. Bạn muốn lưu giữ kỷ niệm về những người thân trong một cuốn album thật hoành tráng hoặc sẽ lưu chúng trên blog.

Về tài chính, đây là khoảng thời gian mà Dương Cưu đón nhận nhiều cơ hội mới. Bên cạnh Dương Cưu sẽ là những người bạn không ưa mạo hiểm lắm. Nhưng bạn sẽ chẳng cần phải hạ mình thuyết phục nhiều nhé. Cứ để cho mọi thứ tự nhiên. Bạn sẽ tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần thật tuyệt vời.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Nếu bạn vẫn còn độc thân thì hãy chuẩn bị tinh thần để bước vào tình yêu mới nhé. Một chút bối rối sẽ qua đi và tình yêu sẽ đến bên bạn. Còn nếu bạn là Kim Ngưu đã có đôi thì bạn cũng sẽ rất vui vì chuyện riêng tư trong tháng này. Có điều, bạn cần gạt đi chuyện cũ. Chớ để những chuyện đã qua luôn đeo đuổi cuộc sống hiện tại của bạn.

Tài chính là điểm mạnh của Kim Ngưu trong tháng 5 này. Tuy nhiên, bạn cần quản lý ngân quỹ chặt chẽ hơn để tránh tiêu xài hoang phí. Trong công việc, bạn cần quyết đoán trước đối thủ, đặc biệt là đối với các dự án quan trọng. Đôi khi bạn có thể vượt ra khỏi những nguyên tắc để linh hoạt hơn trong cách quản lý công việc.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Bạn sẽ tạo được sức hút thật lớn trước mặt mọi người. Điều này là tin vui đối với Song Tử trong tháng này. Đây cũng là thời điểm mà Song Tử sẽ tận dụng được ưu thế của mình tại nơi làm việc. Chính điều này sẽ có thể đưa Song Tử đến những vị thế mới trong công việc. Còn đối với Song Tử đang bận rộn với chuyện học tập, bạn sẽ biết cách vượt qua những kỳ thi sắp tới một cách xuất sắc.

Tài năng của Song Tử sẽ được thể hiện rõ nhất trong tuần thứ 3 của tháng này. Và thật bất ngờ bởi trong tuần đó, bạn cũng sẽ nhận được tin vui về chuyện tình yêu. Tuy nhiên, Song Tử nhớ nhé, sự quyến rũ chưa phải là yếu tố cần và đủ để cho mọi mối quan hệ đơm hoa kết trái.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tháng, trong mắt một người bạn, Cự Giải là người chỉ biết nghĩ đến quyền lợi của riêng mình. Bạn thấy thực sự buồn vì điều đó. Chuyện tình cảm sẽ thực sự là thử thách đối với Cự Giải trong tháng 5 này, đòi hỏi bạn cần suy nghĩ thật chín chắn cho những bước tiến tiếp theo. Cự Giải hãy lạc quan lên nhé, cuối tháng này, mọi chuyện sẽ ổn hơn.

Trong con mắt của một số người, Cự Giải là người biết cách tiếp cận người khác. Tuy nhiên, nếu một người thân đưa ra lời khuyên đối với Cự Giải vào cuối tháng này, bạn cần biết lắng nghe và phân tích nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm sẽ khiến Sư Tử suy nghĩ nhiều vào nửa đầu tháng 5. Tuy nhiên, bạn sẽ biết cách ứng xử khéo léo để mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Nửa cuối tháng, tài thuyết phục của Sư Tử sẽ rất đáng nể nhé, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong các cuộc thi hoặc hùng biện.

Mặc dù đây là tháng khá may mắn với bạn nhưng cách ứng xử khiêm tốn sẽ còn đưa Sư Tử tới những thành công mới. Hãy tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi trong những ngày nghỉ nhé, bạn sẽ thấy cuộc sống bớt nặng nề và căng thẳng hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ cảm thấy mình quá hào hứng với các hoạt động xã hội và không còn thời gian để chơi cùng bạn bè và chăm sóc. Ngay từ đầu tháng, Xử Nữ hãy căn chỉnh thời gian cho hợp lý nhé. Đặc biệt, bạn hãy lắng nghe ý kiến của người thân, rất có thể Xử Nữ sẽ giải quyết ổn thỏa những rắc rối mà bạn gặp phải.

Càng về cuối tháng, bạn càng trở thành trung tâm của sự chú ý. Cẩn thận kẻo bên cạnh có kẻ chạnh lòng nhé. Trong tháng này, tài chính của Xử Nữ sẽ rủng rỉnh hơn. Bạn sẽ có cơ hội mua sắm đồ cho bản thân và những người bạn thương yêu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tháng này là khoảng thời gian hợp lý cho những chuyến du lịch dài ngày của Thiên Bình. Bạn muốn đi thật nhiều nơi, hiểu thật nhiều danh lam thắng cảnh… để trau dồi kiến thức, để thấy mình trưởng thành hơn.

Trong tháng này, Thiên Bình sẽ gặt hái được một số thành công trong chuyện học tập hoặc các dự án không có quy mô lớn lắm. Người thương của bạn sẽ cảm thấy bạn là người thật tuyệt vời, biết chăm sóc và thể hiện mình trong tình yêu. Hãy tận hưởng cảm giác được sống trong tình yêu để cống hiến nhiều hơn cho cuộc sống của bạn, Thiên Bình nhé.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Trong con mắt của mọi người xung quanh hiện nay, Bò Cạp là người khá cẩn trọng khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, trong tháng này, bạn sẽ đưa ra những kế hoạch khá mạo hiểm. Những cảm xúc mới sẽ xen lấn trong tâm hồn bạn, đó là sự đan xen của nhiều cảm xúc về tình yêu, tình bạn, công việc. Tháng 5 này, Bò Cạp cần cẩn thận với các giao dịch tài chính để tránh mất tiền oan nhé.

Các mối quan hệ của Bò Cạp sẽ dần thay đổi trong tháng này. Tình bạn sẽ bước sang giai đoạn nghiêm túc hơn, không còn vẻ hồn nhiên, vô tư như thời gian trước. Có một số người sẽ làm Bò Cạp mất lòng tin và điều đó thật khó lấy lại. Chuyện tình cảm sẽ tiến triển tốt đẹp nhất vào tuần cuối trong tháng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Một người bạn sẽ ở bên cạnh Nhân Mã để bổ sung những điều bạn thiếu. Đôi khi bạn bè thấy nói lời cảm ơn thật khách sáo nhưng trong trường hợp này Nhân Mã đừng ngại nhé.

Tài chính của Nhân Mã sẽ khá hơn nhiều nếu bạn sẵn sàng đối mặt với các thử thách trước mắt. Chớ để những cảm xúc riêng tư làm ảnh hưởng tới công việc.

Một số chuyện gia đình sẽ xảy ra vào giữa tháng. Dường như các thành viên trong gia đình Nhân Mã không hiểu bạn lắm. Điều đó khiến Nhân Mã thật khó xử. Bạn cần nói rõ và thể hiện rõ rằng, bạn đang theo đuổi theo con đường mình đã chọn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn sẽ có cảm giác rằng công việc và chuyện học hành đang tiến lùi. Tuy nhiên đến giữa tháng, Ma Kết sẽ không còn nghĩ như vậy nữa bởi chính mắt bạn chứng kiến những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình. Đồng thời, mọi người sẽ kính trọng và mến phục bạn hơn nhiều nữa.

Cuối tháng này, Ma Kết không chỉ giành được sự mến mộ của nhiều người mà hơn thế nữa, bạn còn có những tiến bộ vượt bậc trong một mối quan hệ đặc biệt. Điều đó thật thú vị với Ma Kết.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Sự thông minh, quyến rũ trong cách xử trí tình huống sẽ giúp Bảo Bình giành được một số thành công nhất định trong tháng này. Về chuyện tình cảm, bạn có thể đặt lòng tin ở người mà bạn thương yêu và thổ lộ nhé. Chớ ngại ngần mà bỏ mất cơ hội đang gần kề.

Đôi khi một chút mâu thuẫn trong các mối quan hệ có thể giúp cho mọi người hiểu nhau nhiều hơn. Cuối tháng, Bảo Bình cần tránh phát ngôn những điều mà chính bản thân bạn cũng không chắc chắn nhé.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Nửa đầu tháng, bạn sẽ liên lạc rất nhiều với người thân. Có thể, nỗi nhớ họ sẽ đeo đẳng và làm Song Ngư buồn nhiều. Tuy nhiên, nửa cuối tháng, công việc của bạn đặt ra những yêu cầu mới, và vì vậy, bạn phải chú ý nhiều hơn nên không có thời gian để ý đến những chuyện khác.

Có những điều nói dễ hơn làm bởi vậy Song Ngư chớ vội vàng hứa trước điều gì không chắc chắn nhé. Nếu bạn muốn giành trọn tình yêu và sự yêu mến của người bạn thương, hãy tự tin và ứng xử khéo léo hơn Song Ngư nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: