Những anh chàng “mật ngọt”

Mặc dù chỉ cao 1m52, ngoại hình trung bình, gương mặt thì chi chít những vết tàn nhan nhưng cô nàng Ngọc Vân (trường KT) lại cảm thấy ấm áp và hạnh phúc mỗi khi bên chàng vì được chàng tâng bốc lên tận chín tầng mây.

Mật ngọt = ruồi sập bẫy

Ngọc Vân quen chàng qua blog. Nhà cô nàng khá dư giả nên việc Vân up lên Blog những tấm hình ăn chơi của mình với chúng bạn khiến ai vào xem cũng phải xúyt xoa vì địa điểm mà cô bạn đặt chân đến tòan những nhà hàng, khu trung tâm thương mại sang trọng. Một lần vô tình Ngọc Vân up lên entry mới nhất của mình tấm ảnh đang ngồi trên “con” SH mới cáu khiến ai vào xem cũng phải lóa mắt vì mức độ VIP của cô nàng.

Nhiều chàng trai vào comment làm quen với ý đồ lợi dụng nhưng Vân nhà mình không hề hay biết, trong số đó cô nàng “chấm” một anh chàng khá điển trai nhà ở quận 5. Chàng chỉ đi xe wave bình thường nhưng từ khi quen nàng, với những lời lẽ ngọt còn hơn cả đường đã khiến nàng giao xe cho chàng chạy luôn.

Gặp nhau Vân ngây ngất vì lúc nào chàng cũng tìm ra những nét đẹp “tìm ẩn” bấy lâu của mình mang ra khen. Vân cảm thấy sung sướng và tự hào khi xuất hiện trước mặt bạn bè chàng lúc nào cũng giữ trên môi câu nói cửa miệng: ”Hôm nay em xinh quá! Em đúng là nàng búp bê của anh!”. Ai cũng ngầm nhận ra anh chàng mà Vân đang quen là một “con cáo già” có tầm cỡ nhưng trước những lời lẽ mật ngọt của chàng Ngọc Vân không ngần ngại móc bóp chi cho chàng tiền triệu để sắm laptop, điện thoại và cả quần áo.

Mất phương hướng vì lời đường mật

Nhiều cô nàng cảm thấy dường như mình không còn là mình nữa khi đối mặt với những anh chàng này. Đặc biệt là khi nghe những lời lẽ mật ngọt dành cho mình thì bao nhiêu suy nghĩ, bản lĩnh bỗng dưng tan biến đâu mất. Như trường hợp của cô bạn Thanh Thúy (quận 6) chẳng hạn.

Thúy và chàng dù chỉ mới quen nhưng cô nàng dám bỏ tiền ra mua cho chàng cái iphone hơn 10 triệu chỉ vì câu nói: ”Em có đôi chân thon và xinh quá!”, trong khi sự thật vì cô bạn được xếp vào hàng chân kiềng và xấu nhất lớp. Chính những tuyệt chiêu dụ ngọt, thậm chí là mỗi câu nói ra từ miệng đều khiến con gái ngây ngất, những anh chàng thuộc túyp đàn ông mật ngọt đều khiến những cô nàng lần đầu tiên tiếp xúc cũng phải “đổ” dài dài.

Dễ sập bẫy với anh chàng mật ngọt

Như trường hợp của cô bạn Ngọc Mi (trường PL) chẳng hạn, dừng xe mua khẩu trang và chạm mặt chàng ở lề đường, chỉ với vài ba câu dụ ngọt của chàng đã khiến Mi gần như mất phương hướng. Mi chấp nhận cuộc hẹn gặp mặt ngay đêm ấy, bao nhiêu khuyết điểm mà bấy lâu nay Ngọc Mi cứ bị bạn bè mang ra dè bĩu thì bây giờ được chàng thay thế bằng những câu khen đầy thiện cảm. Chẳng trách sao quen nhau hơn 2 tuần Mi đã trao cái quý nhất của đời con gái cho chàng để rồi sau đó “đường ai nấy đi” và chàng cũng biến mất cùng những lời nói mật ngọt khiến Mi chua xót không sao quên được mối tình cứ ngỡ “đẹp như mơ” ấy.

Thường thì những anh chàng mật ngọt đa phần đều mang trong người dòng máu họ Sở. Trở lại câu chuyện của cô nàng Ngọc Vân, sau khi cung phụng cho anh chàng người yêu để nhận lại được những câu khen khá giả tạo mỗi khi gặp, một lần Vân phát hiện chàng dùng tiền mình để đi “cặp” với một chân dài trẻ đẹp. Vân hụt hẫng, cảm thấy bị lừa gạt nhưng rồi chính những lỡi lẽ bay bướm ấy lại làm Vân không sao quên được chàng. Quyết định quay lại nhưng rồi đâu cũng lại vào đấy, lại phát hiện ra chàng lăng nhăng. Vân chọn phương pháp rút êm để không bị mang tiếng là “dại trai”, không khéo tin đồn mà lan ra khắp trường lúc ấy chắc cô nàng phải chuyển đi nơi khác để yên thân mà học.

Trên nhiều diễn đàn, blog, nhiều cô nàng từng sập bẫy của những anh chàng mật ngọt đều quyết tâm vạch mặt những tên họ Sở bằng cách viết Entry cảnh báo nhưng rồi đâu lại vào đấy. Khi trót sa chân vào bẫy của những anh chàng này thì khó lòng mà thóat ra được. Cô bạn Quyên (trường MD) cho biết: ”Mình từng bị gạt một lần rồi nên rất hiểu cảm giác và mưu mẹo của những anh chàng mật ngọt này. Các chàng bày ra trăm mưu nghìn kế trót cũng chỉ với mục đích làm chuyện “ấy” xong rồi lặn mất tăm, riêng những anh chàng có máu “đào mỏ”thì các teengirl càng phải cảnh giác”.

Những anh chàng mật ngọt xuất hiện ngày càng nhiều kéo theo đó là hàng lọat vụ lừa tình lẫn tiền khiến nhiều teengirl phải sống trong tâm trạng đề phòng, chẳng dám yêu cũng chẳng còn dám tin. Hãy thật bản lĩnh và sáng suốt để không rơi vào bẫy của những anh chàng mật ngọt này nhé!

(Sưu tầm)


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: