Bí mật về nụ cười

Nụ cười tưởng chưng như rất bình thường nhưng đó lại là thứ tài sản vô giá mà tạo hoá đã ban tặng cho chúng ta. Trong cuộc sống hối hả như hiện nay có khi chúng ta lại quên mất điều thiên liêng đó. Thật ra nụ cười có ích nếu sử dụng nó dúng cách và đúng lúc.


Khi bạn nở một nụ cưởi , không chỉ trông khuôn mặt bạn tươi xinh rạng rỡ hơn mà nụ cười ấy còn giúp bạn xua tan mọi nỗi mệt nhọc, âu lo, buồn chán, sự cô đơn trống trải,…trong tâm hồn bạn và đôi khi là cả những người xung quanh nữa !

Nụ cười còn là một cầu nối kéo ta xích lại gần nhau hơn . Hãy thử tưởng tượng mà xem, bạn làm quen với một nhỏ bạn kèm một nụ cười thân thiện trên môi, khi đó mọi việc chắc chắn sẽ tiến triển theo chiều hướng  tôt, và biết đâu bạn sẽ có một tình bạn bền chặt thân thiêt từ đó !


Nhưng , bạn sẽ thật ích kỉ nếu chỉ giữ nụ cười cho riêng mình, bạn hãy làm nụ cười của mình thêm giá trị bằng cách trao tặng nó cho mọi nguoi, Nu cười của bạn se 4động viên,  khich lệ mọi nguoi , giúp họ phấn chấn tinh thần, yêu cuộc sống này hơn,…

Nụ cuời cua bạn có ich đâu chỉ với riêng mình bạn, phải không nào !:


….

Nụ cưòi thật giản dị nhưng những gì mà nó đem lai cho ta và mọi người quả thật không nhỏ phải không bạn ! Vậy nên ,  hãy tạo cho mình nụ cuoi` bằng những việc làm thật ý nghĩa. Cuộc sống này dù có rất nhiều điều phiền muộn nhưng bạn hãy luôn vui cười nhé khi đó bạn sẽ thấy cuộc sống kỳ diệu hơn rất nhiều .!!

[Sưu tầm và chỉnh sửa]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: