Tìm “một nửa” bằng… luật hấp dẫn!

Công thức nào cho việc tìm kiếm người yêu?
Chỉ có một bí quyết duy nhất: đi tìm “một nửa” hòa hợp tâm hồn với mình.

Bước 1: Biết mình là ai

Để tìm ra người hòa hợp với mình, trước hết bạn cần biết rõ, hiểu rõ về tâm hồn của mình, sau đó bạn mới có thể tìm được người có tâm hồn giống bạn. Các chuyên gia phát triển con người, chuyên gia tâm lý đều cho rằng tâm hồn của một con người được công nhận bởi ước mơ, hoài bão, mục đích và các giá trị sống mà người đó theo đuổi trong suốt cuộc đời. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải xác định cho mình các giá trị tâm hồn trước khi đi tìm “một nửa” kia. Luật hấp dẫn đã chứng minh: “Bạn là người như thế nào thì bạn sẽ hút người như thế ấy vào đời mình”.

Bước 2: Phác họa chân dung người mình muốn có trong đời

Khi đã xác định được “mình là ai?”, hãy bắt tay vào phác họa chân dung “một nửa” của mình và ghi nhận hình ảnh đó vào não. Hãy vận dụng luật hấp dẫn hút thứ bạn muốn về phía mình.

Trước tiên, phải dồn hết chú tâm vào điều mà ta muốn có, bởi vì khi ta giữ trong đầu mình những hình ảnh về các điều ước mong, ta sẽ bị thu hút về các điều đó và chúng cũng bị thu hút về phía ta. Cuối cùng, những điều ao ước đó sẽ trở thành thực tại hữu hình cùng với và thông qua con người của ta. Toàn bộ tiến trình đó vận động theo luật hấp dẫn.

Bước 3: Chọn người phù hợp nhất

Điều quan trọng không phải là hướng ra ngoài để tìm kiếm đối tượng, mà chính là đi vào bên trong để chăm sóc và vun trồng cho hạt giống tâm hồn mình tươi tốt.

Khi trở thành lực hút, bạn có nhiều lựa chọn hơn, vì những người có cùng “tần số năng lượng” sẽ đến với bạn! Và để thật sự hiểu người kia có phù hợp với mình không, bạn nên có những trải nghiệm bằng cách trò chuyện nhiều hơn, trao đổi sâu sắc các vấn đề về hoài bão, ước mơ, mục đích và các giá trị sống… Có được sự hòa hợp tâm hồn, mọi khoảng cách đều có thể thu ngắn lại, mọi sai lệch trở thành thứ yếu và tình yêu được tôn vinh.

Lúc này không có công thức nào có thể giúp bạn, mà bằng chính linh cảm của mình bạn lắng nghe tiếng nói của trí tuệ khôn ngoan để nhận ra đó có phải là “một nửa” đích thực mình đang tìm hay không.

Tuy nhiên, điều cần lưu ý trong bước chọn người hòa điệu với tâm hồn mình đó là phải gạt bỏ hết mọi rung động, cảm xúc của con tim sang một bên để bảo đảm lý trí được sáng suốt nhất.

[Trung tâm Power Up]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: