Xem bói cho trái tim năm Kỷ Sửu

1. Tý: Năm Mậu Tý đi qua mở ra một thời kỳ thuận lợi cho những người tuổi chuột! Chuyện tình yêu của bạn rất thuận lợi vào cuối năm nay, nhất là tháng 11 và tháng chạp. Đó là thời gian tốt để lên kế hoạch… đám cưới hoặc ngỏ lời cầu hôn.

2. Sửu: 2009 sẽ là năm tràn đầy hạnh phúc riêng tư cho những người tuổi trâu. Các bạn độc thân sẽ có cơ hội làm quen những người bạn mới, có người yêu và thậm chí tiến tới kết hôn.

3. Dần: Trong năm nay tình cảm là một trong những lĩnh vực thuận lợi nhất của những người tuổi hổ. Bạn sẽ có những khoảng thời gian hạnh phúc với người yêu. Đời sống cá nhân của bạn tuy bận rộn nhưng mang lại cho bạn nhiều thỏa mãn.

4. Mẹo: Nếu muốn tìm người yêu, bạn cần nỗ lực hơn bằng cách siêng năng ra ngoài và chủ động liên hệ với người khác phái. Bạn sẽ nhận được phần thưởng đáng kể cho những nỗ lực của mình.

5. Thìn: Bạn cần chú ý hơn đến tình cảm của người thân bằng cách xử sự tế nhị và thận trọng. Những bạn độc thân hãy vui lên nhé, năm nay chuyện tình yêu của bạn rất khả quan.

6. Tỵ: Mặc dù bạn có xu hướng “ẩn nấp”, nhưng năm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội chui ra khỏi “vỏ bọc” của mình. Những bạn độc thân có thể tìm được mối quan hệ lãng mạn mà bạn đang tìm kiếm, vì năm nay tình hình giao dịch yêu đương của bạn rất… phất!

7. Ngọ: Để thành công trong chuyện tình cảm, bạn cần chú ý tới nhu cầu của những người xung quanh bạn, lắng nghe họ và suy nghĩ kỹ trước khi bày tỏ ý kiến. Những bạn độc thân có thể gặp khó khăn khi đi tìm một mối quan hệ vững bền và giàu ý nghĩa.

8. Mùi: Bạn có thể bổ sung nhiều khuôn mặt mới trong cuộc đời mình vì có cơ hội phát triển nhiều mối quan hệ. Nhưng có thể bạn phải chan hòa hơn để tình bạn, tình đồng nghiệp… tiến triển lên vị trí cao hơn, gần với trái tim bạn!

9. Thân: Đây là năm bận rộn của những người tuổi khỉ. Hãy xin sự hỗ trợ và động viên từ người thân. Bạn sẽ có vô số cơ hội kết bạn mới. Nhưng cũng đừng quên những người bạn cũ đã cùng mình vượt khó.

10. Dậu: Năm nay các vấn đề riêng tư của những người tuổi gà rất thuận lợi. Bạn sẽ được người thân và bạn bè động viên, hỗ trợ hết mình trên con đường đi tìm một nửa của mình. Riêng các bạn độc thân thì gặp số đỏ trên đường tình duyên.

11. Tuất: Nếu muốn thành công trên mặt trận… yêu, bạn cần cởi mở hơn trong giao tiếp, vì bạn khá cứng nhắc trong việc thay đổi quan điểm của mình, kể cả khi đối phương đưa ra những điểm hợp lý. Bạn nên hạ bớt độ cao cái tôi của mình.

12. Hợi: Năm nay bạn có nhiều sự kiện đáng nhớ với người thân và bạn bè. Những người độc thân sẽ có một số cơ hội hẹn hò hấp dẫn. Tuy nhiên hãy cẩn thận với những người mà bạn kề cận vì bạn có xu hướng quá tin cậy vào người khác.

[Theo Yahoo]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: