Những người phụ nữ ko nên hẹn hò ^^!

Ảnh minh họa

Phái mạnh thường dựa vào nhiều thông số nhất định để lựa chọn người phụ nữ mình muốn hẹn hò.

Có người thích những cô gái nóng bỏng, một số khác lại thấy hấp dẫn với những phụ nữ dịu dàng. Nhưng cũng có những người mà đấng mày râu không nên cố gắng để hẹn hò cho dù họ có hấp dẫn đến mấy đi chăng nữa.

Phái mạnh thường dựa vào nhiều thông số nhất định để lựa chọn người phụ nữ mình muốn hẹn hò. Một số người thích những cô gái nóng bỏng, một số khác lại thấy hấp dẫn với những bạn nữ cuốn hút. Nhưng cũng có những người đấng mày râu không nên cố gắng để hẹn hò cho dù họ có nóng bỏng, có hấp dẫn đến mấy đi nữa.

Khi đứng giữa những cô gái đó, bạn tốt hơn nên loại bỏ những ý nghĩ về một cuộc hẹn hò, thay vào đó bạn nên cố gắng để hoà nhập với họ. Không phải là vì bạn thiếu kỹ năng hẹn hò với những cô gái này hay vì bạn không thể với tới; mà chỉ vì hoàn cảnh và vai trò của họ trong cuộc sống của bạn.

Tránh những cô gái này có thể sẽ giữ gìn được danh tiếng, tiền bạc, công việc và tình bạn của bạn.


Chị của bạn thân

Đừng bao giờ cố gắng để hẹn hò với chị của bạn thân. Cô ấy có thể là người quyến rũ bạn, nhưng hẹn hò với chị của bạn thân sẽ làm nảy sinh nhiều vấn đề hơn nhiều so với những niềm vui mà bạn mong muốn.

Sự nguy hiểm dễ thấy ở đây là bạn có thể làm hỏng mất tình bạn của mình nếu bạn cố hẹn hò với chị của bạn mình. Bạn sẽ phải đeo một chiếc mặt nạ khi tiếp chuyện với bạn mình để che dấu mối quan hệ giữa bạn và cô gái kia.


Thư ký của bạn

Cố gắng hẹn hò với thư ký văn phòng của bạn, khác với trường hợp trên, trường hợp này có thể dính dáng đến vấn đề về pháp luật. Thậm chí cả khi mọi thứ từ phía cô ấy đều tốt đẹp, vẫn sẽ có một số vấn đề ẩn chứa mà bạn có thể phải đối mặt trong cuộc sống.

Sự lãng mạn ở văn phòng có thể làm bạn xao nhãng công việc và cũng sẽ ảnh hưởng đến thanh danh của bạn ở công ty. Sau cùng, sự lãng mạn với cô thư ký sẽ cho cô ấy sự chi phối bạn, điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn theo cách này hay khác.

Hẹn hò với thư ký sẽ tạo ra những tin đồn hoặc chuyện phiếm trong văn phòng, từ đó bạn sẽ mất đi sự kính trọng của đồng nghiệp.


Bạn gái cũ của mình

Tránh hẹn hò với bạn gái cũ của bạn cho dù cô ấy lôi cuốn bạn. Luôn nhớ rằng vì lý do nhất định nào đó mà bạn chia tay cô ấy. Và quay lại với mối quan hệ đó sẽ có thể làm xuất hiện lại chính những vấn đề đó và điều này sẽ rất phiền phức với bạn trong tương lai.


Bạn gái cũ của bạn

Quan trọng không kém là tránh hẹn hò với bạn gái cũ của bạn mình. Nếu bạn muốn hẹn hò với một cô bạn gái cũ của anh bạn nào đó, bạn sẽ giết chết tiếng tăm của mình trước bạn bè mà chả được lợi lộc gì. Tránh những cô gái đó là cách tốt nhất để thể hiện bạn là người coi trọng tình bạn.


Những cô gái ăn bám. Những cô gái này bạn phải tránh thật xa. Họ sẽ chỉ yêu bạn để có thể “tăng thu nhập” mà thôi, sớm muộn bạn cũng sẽ bị coi như người tham công tiếc việc nhạt nhẽo. Một khi tiền của bạn đã chảy vào túi của họ, họ sẽ rời bỏ bạn một cách tàn nhẫn và ngay lập tức cặp kè với một anh chàng giàu có khác.

Những cô gái có vấn đề vần thần kinh

Tất nhiên là với những cô gái như vậy thì mối quan hệ của bạn cũng ko thể tiến xa được đâu. Tốt nhất là bạn nên ngăn chặn nó từ  lúc đầu.

Những cô gái ko tự lập

Với những cô này thì lúc nào cũng lệ thuộc vào bạn và bạn sẽ thấy chán chường vì mọi thứ mình đều phải giải quyết .Đáng sợ là khi bạn nói lời chia tay sẽ rất khó khăn đấy.


[Sưu tầm và chỉnh sửa]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: