Ngủ chung giường sẽ giảm minh mẫn

Nghe cái tựa bài chắc hẳn ai cũng cười ,phải kevin lúc đầu cũng dzậy nhưng cứ yên tam đây là bài viết đã được chứng minh qua hàng chục thì nghiệm và đã cho ra kết qua như sau

Chia sẻ giường ngủ với một ai đó liệu có là vấn đề gì không? Các nhà khoa học Australia nói rằng, việc chia sẻ giường ngủ một người nào đó nhất thời sẽ làm giảm sự minh mẫn tinh thần của người đàn ông.

Khi người đàn ông dành cả buổi tối của mình ngủ cùng với một người khác phái, giấc ngủ của họ thường không sâu bất chấp chuyện có họ có làm tình hay không, và điều này thường làm suy giảm sự minh mẫn tinh thần của họ vào ngày hôm sau.


Theo kết quả nghiên cứu của New Scientist (Phương pháp khoa học mới), phụ nữ khi ngủ cùng một người khác thường có sức khoẻ tốt hơn bởi vì họ ngủ sâu giấc hơn.

Giáo sư Gerhard Kloesch và các đồng nghiệp của ông tại trường đại học Vienna đã tiến hành nghiên cứu 8 cặp vợ chồng không kết hôn. Mỗi cặp đều được yêu cầu ngủ cùng nhau trong 10 đêm liền, sau đó ngủ riêng giường trong 10 đêm tiếp theo, trong khi các nhà khoa học đánh giá mức độ thoả mái khi ngủ của họ bằng những cử động khi ngủ.

Ngày hôm sau, những cặp đôi này sẽ được yêu cầu tiến hành những bài trắc nghiệm liên quan đến kiến thức cơ bản và kiểm tra mức độ hócmon stress trong cơ thể.

Mặc dù hầu hết các quý ông đều trả lời rằng họ ngủ tốt hơn bạn tình của mình, nhưng kết quả những bài trắc nghiệm lại hoàn toàn ngược lại, họ thường xuyên bị tỉnh giấc trong khi ngủ. Trong khi đó, phụ nữ thường có những giấc ngủ sâu hơn.

Bác sĩ Neil Stanley, một chuyên gia nghiên cứu về giấc ngủ tại trường đại học Surrey nói, “Trước đây, chúng ta không bao giờ để ý đến việc chia sẻ giường ngủ với một người khác thì sẽ như thế nào. Đó là một chuyện kỳ dị để làm. Việc chia sẻ khoảng không gian khi ngủ với một người chuyên làm ồn hoặc với một người mà bạn luôn phải giành chăn thì thật không nên một chút nào cả”.

<== cẩn thận nhe các đấng nam nhi ngủ riêng đôi khi là 1 cái hay đó

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: