Microsoft chuẩn bị thử nghiệm Vista SP2

Theo thông tin mới từ Neowin.net, trong khoảng một tháng tới, Microsoft sẽ chính thức bắt đầu đưa vào thử nghiệm bản Service Pack 2 cho Windows Vista và Windows Server 2008.

Trích dẫn nguồn tin từ một số nguồn thông tin liên quan, Neowin.net cho biết bắt đầu từ ngày 17-10, Microsoft đã gửi giấy mời tham gia thử nghiệm Windows Vista Service Pack 2 (SP2) tới một số đối tượng người dùng được lựa chọn riêng.

Trước đó bản thân Microsoft cũng từng tiết lộ thông tin cho rằng gói cập nhật Windows Vista SP2 sẽ được phát hành trước Windows 7. Không những thế hiện Microsoft cũng đã “đặt chỗ” trang thông tin về Service Pack 2 cho Windows Vista và Windows Server 2008 trên website trợ giúp (Help & Support) chính thức của hãng này.

Theo Neowin.net, Vista SP2 sẽ được tích hợp phiên bản công cụ tìm kiếm trên desktop mới nhất Windows Search 4, Bluetooth 2.1, hỗ trợ đầy đủ dòng chip 64-bit của Via Technologies và một loạt các nâng cấp tăng cường khả năng tương thích phần mềm khác.

Trong khi đó, Windows Server 2008 SP2 sẽ được bổ sung thêm khả năng tương thích với khóa mã giấy phép Terminal Services, tăng cường tính năng DFS/FRS, Storage Resource Manager, máy chủ in ấn …

Service Pack thường là một gói nâng cấp bao gồm các bản sửa lỗi và nâng cấp khả năng tương thích cho các phiên bản hệ điều hành. Không những thế với phiên bản Service Pack hãng phát triển còn có thể bổ sung thêm những tính năng mới cho hệ điều hành.

T.DŨNG (Theo Computerworld, Neowin)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: